เมนูสินค้า

4602669
Best seller
Best seller

Set 4G+5G 5 SIM Bonding ที่ต้องการความสเถียรสูงสุด รวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตสูงสุด 5 SIM สำหรับรองรับ Live Conference 1-2 เครื่องพร้อมกัน

Set Router Internet Bonding รวม Internet 5 Sim 4G 5G LTE ต่างค่าย เพ่ิมแบนด์วิธและเพิ่มความสเถียร + มีพอร์ตแลน ในตัว เหมาะสำหรับงาน Live Conference 1- 2 เครื่อง พร้อมกัน หรือใช้งาน Internet ทั่วไป Zoom 4-5 เครื่อง มาพร้อม Internet Package ความเร็ว 5G/4G AIS Unlimited และ True AIS 4G 20/20 Mbps แบบไม่ลดสปีด 5 SIM Active ตัวอุปกรณ์มีฟีเจอร์ SpeedFusion รวมแบนด์วิธผ่าน VPN สเถียรสูงกว่าระบบ 4G 5G ทั่วไป เพราะ Active ทำงานพร้อมกันทุก SIM และ ความเร็ว 20-150 Mbps ในโหมด Bonding เป็นการกระจายแบนด์วิธไปแต่หล่ะซิมแบบทำงานพร้อมกันทุกซิม (แบนด์วิธ Sim อาจแปรผันตามสัญญาณในแต่หล่ะพื้นที่ไม่เท่ากัน และจำนวนผู้ใช้งานเสาสัญญาณ 4G 5G ที่ใช้งานหนาแน่นพร้อมกัน
งดให้บริการ 4G Bonding

10 มกราคม 2567

ผู้ชม 2866 ผู้ชม

 

สำหรับผู้ที่เคยเจอปัญหา งานสตรีมมิ่ง live สด 1 Sim ภาพไม่คมชัด ขายของไม่ปังๆๆ เน็ตสะดุด กระตุก ระบบล่ม Live ต่อไม่ได้ ทำให้ยอดวิวน้อย ต้องจัดเลย 5 SIm Loadbalance รวมแบนด์วิธทุก Sim link ผ่านเทคโนโลยีจาก Peplink

Speed Fusion Bonding ทำให้มีแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตที่มากขึ้น และมีลิงค์สำรองมากขึ้น

และยังช่วยให้การ Live สด ไหลลื่นขึ้น ด้วยการเติม Bandwidth จาก Wan Link สำรอง

ช่วยกรณี Wan Link หลักสะดุดหรือไม่สมูธจากการ Live สดนอกสถานที่ เช่นในห้างสรรพสินค้า ที่มีคนใช้งาน Cell Site ร่วมกันจำนวนมาก หรือในที่ ที่ไม่ค่อยมีสัญญาณคลื่นความถี่ 3G/4G หรือมีแต่มีน้อย การที่มีหลายซิม link สำรองจะช่วยท่านได้ ด้วยเทคโนโลยี Speed Fusion Wan Smoot Live ชัดแบบ HD นอกสถานที่ 

 อุปกรณ์จะรองรับการรวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตทุก Wan Link ผ่านเทคโนโลยี SpeedFusion กรณีเปิดใช้ในโหมด Speedfusion
อุปกรณ์จะทำการรวมแบนด์วิธผ่านท่อ VPN  ซึ่งจะรวมแบนด์วิธทั้ง 5 SIM รวมกันสูงสุดที่ 30-60 Mbps


3 ฟีเจอร์หลัก ของการใช้งานในโหมด Speedfusion ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Peplink BPL310X

1. Hot Failover สามารถสลับ Session Internet ได้แบบทันทีกรณีมีลิงค์ใดๆลิงค์นึง Internet เสียหรือขาดระหว่างการใช้งาน โดยไม่มีรู้สึกว่า Internet หลุดหรือขาดหายไป
2. Wan Smoothing จะเป็นเทคโนโลยีในการเติมแบนด์วิธ เข้าไปในลิงค์ Internet แบบ Double Packet ส่งซ้ำบน Wan เพื่อให้การส่งข้อมูลมีแพ็คเกจที่ Loss ให้น้อยที่สุด
และเติมแบนด์วิธให้เต็มตามความต้องการใช้งานตลอดเช่น Live ที่ 4 Mbps กรณีเฟรม Drop ระบบจะพยายามเติมแบนด์วิธให้เต็มที่ 4 Mbps ตลอดเพื่อให้ภาพไหลลื่นที่สุด
3.Bandwidth Bonding เป็นการเพิ่มแบนด์วิธ จากการเชื่อมต่อ หลาย Wan พร้อมกัน และระบบจะทำงานพร้อมกันทุก WAN เพื่อเพิ่มความสเถียร และช่วยให้ลดปัญหาในการที่แบนด์วิธ 1 Sim อาจจะไม่เพียงพอในการใช้งาน ซึ่งระบบรองรับการเชื่อมต่อให้ทำงานพร้อมกัน 4 SIM ตัวอย่างการทำงานของเทคโนโลยี Wan Smoothing 
มีฟีเจอร์ในการ รวมแบนด์วิธ ทุก WAN เพื่อส่ง Traffic ตรงไปที่ Zoom Server ซึ่งทำให้การใช้งานคอนฟีเรนท์สเถียรมากขึ้น


ทดสอบฟีเจอร์ WAN Smoothing Solutions ที่ดีที่สุดสำหรับ การทำ Livestreaming หรือ Conference Zoom 
Status  การทำงานของเทคโนโลยี Bonding Internet แบบทำงานพร้อมกัน 5 SIM หากแบนด์วิธซิมไหนมีการ Drop อาจเกิดจากเสาสัญญาณ 4G/5G หน้างานมีคนใช้งานพร้อมกันหรือสัญญาณรบกวนสูง แต่ก็จะยังมี Sim อื่นที่ยัง Active และคอยช่วยให้ Internet สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ถึงจะมีสัญญาณบางซิมขาดหรือหลุดหรือสัญญาณดรอปไป  มี Dashboard ระบบกราฟ รีพอร์ท มอนิเตอร์ แบนด์วิธได้แบบ เรียลทาร์ม 

 

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองงานเพื่อรับโปรโมรชั่น SET 1 4G+5G Bonding 5 SIM เดือน ก.ค.-ธ.ค. 66  สามารถเลือกรับ บริการพร้อม 5G Router  1 ตัว รวมเป็นแบบรวมอินเตอร์เน็ต x5 Sim เพื่อเพิ่มความสเถียรมากขึ้นสำหรับสถานที่ที่สามารถรับสัญญาณ 5G ได้  ค่าบริการ วันหล่ะ 6,000 บาท ต่อวัน  (4G 20 Mbps 3 SIM + 4G Unlimited  1 SIM + 5G Unlimited x 1 SIM  = Bonding 5 SIM )
ความเร็ว 20-100 Mbps ในโหมด Bonding รองรับ Live Conference 1-2 เครื่องพร้อมกัน หรือใช้งาน  Zoom 5-10 เครื่องพร้อมกัน

พิเศษ
สำหรับลูกค้าที่จองงานเพื่อรับโปรโมรชั่น SET 2 4G+5G Bonding 5 SIM เดือน ก.ค.-ธ.ค. 66  สามารถเลือกรับ บริการพร้อม 5G Router  2 ตัว รวมเป็นแบบรวมอินเตอร์เน็ต x5 Sim เพื่อเพิ่มความสเถียรมากขึ้นสำหรับสถานที่ที่สามารถรับสัญญาณ 5G ได้  ค่าบริการ วันหล่ะ 8,000 บาท ต่อวัน  (4G 20 Mbps 2 SIM + 4G Unlimited  1 SIM + 5G Unlimited x 2 SIM  = Bonding 5 SIM )
ความเร็ว 20-150 Mbps ในโหมด Bonding รองรับ Live Conference 1-2 เครื่องพร้อมกัน หรือใช้งาน  Zoom 10-15 เครื่องพร้อมกัน

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองงานเพื่อรับโปรโมรชั่น SET 3 4G+5G Bonding 5 SIM เดือน ก.ค.-ธ.ค. 66  สามารถเลือกรับ บริการพร้อม 5G Router  3 ตัว รวมเป็นแบบรวมอินเตอร์เน็ต x5 Sim เพื่อเพิ่มความสเถียรมากขึ้นสำหรับสถานที่ที่สามารถรับสัญญาณ 5G ได้  ค่าบริการ วันหล่ะ 10,000 บาท ต่อวัน  (4G 20 Mbps 1 SIM + 4G Unlimited  1 SIM + 5G Unlimited x 3 SIM  = Bonding 5 SIM )
ความเร็ว 20-200 Mbps ในโหมด Bonding รองรับ Live Conference 1-2 เครื่องพร้อมกัน หรือใช้งาน  Zoom 15-20 เครื่องพร้อมกัน

(สำหรับเซตนี้
กรณีให้เข้าติดตั้งหน้างานในเขต กทม.ปริมณฑล ค่าบริการ เข้าติดตั้งระบบปรับจูนสัญญาณอุปกรณ์ตั้งค่าให้เหมาะสมกับหน้างานและเก็บระบบกลับค่าบริการ  2,000 บาท 
*
คิดค่าบริการเฉพาะวันติดตั้ง )

(Set นี้ จะไม่มีบริการ IT Support Standbye หน้างาน อุปกรณ์เซตแล้วพร้อมใช้งานหน้างานแค่เสียบปลั๊กและสายแลนอุปกรณ์ก็สามารถใช้งานได้ทันที กรณีลูกค้าต้องการ Support จะเป็นบริการ Remote Services Support

 และอุปกรณ์เซตนี้  (4G/5G 5 SIM BONDING มีเพียง 1 เซตเท่านั้น ต้องจองงานล่วงหน้าเพื่อล๊อคคิวอุปกรณ์เท่านั้น) หากต้องการใช้งานมากกว่า 1 SET จะมีเป็นอุปกรณ์ที่รองรับ 5Gx2-6 SIM BONDING

สนใจ Solutions หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ.ไอทีโปร คอมพิวเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด (ITPRO)
เบอร์โทรศัพท์: 094-992-9876 ฝ่ายขายและบริการ
Line ID: @itpro
Email : sales@itpro.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/itproonline
Website : https://www.itpro.co.th

 

Engine by shopup.com