เมนูสินค้า

2234897
Best seller
Best seller

Set Live Confence 5G สุดปัง Livestream ที่ต้องการความสเถียรสูงสุด รวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตสูงสุด 3 SIM สำหรับรองรับ 10-20 ผู้ใช้งานพร้อมกัน

Set Router Internet Loadbalance รวม Internet 3 Sim 5G + 4G LTE ต่างค่าย เพ่ิมแบนด์วิธและเพิ่มความสเถียร + มีพอร์ตแลน 7 Port ไม่มี WiFi ในตัว มี WiFi ให้ 1 จุด รองรับ 10-20 ผู้ใช้งาน แบบพร้อมกัน ในการใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วไปหรือใช้ในงาน Conference Zoom พิเศษสุด โปรโมรชั่น ส่งท้ายปี ให้พร้อม 5G Router พร้อม Internet แพ็คเกจ Unlimited 5G 1 SIM (ปรกติเช่าอุปกรณ์แยกจะอยู่ที่ 5,000 บาทต่อวัน ต่อเซ็ต) พร้อม Internet 4G/LTE AIS Package อัลลิมิต และ True ที่ 10/10 Mbps แบบไม่ลดสปีด รวม 3 SIM Active ตัวอุปกรณ์มีฟีเจอร์ SpeedFusion รวมแบนด์วิธผ่าน VPN สเถียรสูงกว่าระบบ 4G ทั่วไป เพราะ Active ทำงานพร้อมกันทุก SIM ความเร็ว 5G/ 4G รุ่นนี้ จะอยู่ที่ 20-250 Mbps และ 150Mbps Throughput
ราคา 8,000บาท

07 มิถุนายน 2564

ผู้ชม 573 ผู้ชม

 

 

สำหรับผู้ที่เคยเจอปัญหา งานสตรีมมิ่ง live สด 1 Sim ภาพไม่คมชัด ขายของไม่ปังๆๆ เน็ตสะดุด กระตุก ระบบล่ม Live ต่อไม่ได้ ทำให้ยอดวิวน้อย ต้องจัดเลย 3 SIm Loadbalance รวมแบนด์วิธทุก Sim link ผ่านเทคโนโลยีจาก Peplink

Speed Fusion Bonding ทำให้มีแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตที่มากขึ้น และมีลิงค์สำรองมากขึ้น

และยังช่วยให้การ Live สด ไหลลื่นขึ้น ด้วยการเติม Bandwidth จาก Wan Link สำรอง

ช่วยกรณี Wan Link หลักสะดุดหรือไม่สมูธจากการ Live สดนอกสถานที่ เช่นในห้างสรรพสินค้า ที่มีคนใช้งาน Cell Site ร่วมกันจำนวนมาก หรือในที่ ที่ไม่ค่อยมีสัญญาณคลื่นความถี่ 3G/4G หรือมีแต่มีน้อย การที่มีหลายซิม link สำรองจะช่วยท่านได้ ด้วยเทคโนโลยี Speed Fusion Wan Smoot Live ชัดแบบ HD นอกสถานที่ 

 

 


อุปกรณ์จะรองรับการรวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตทุก Wan Link ผ่านเทคโนโลยี SpeedFusion กรณีเปิดใช้ในโหมด Speedfusion

อุปกรณ์จะทำการรวมแบนด์วิธผ่านท่อ VPN  ซึ่งจะรวมแบนด์วิธทั้ง 3 SIM รวมกันสูงสุดที่ 20-150 Mbps

3 ฟีเจอร์หลัก ของการใช้งานในโหมด Speedfusion ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Peplink

1. Hot Failover สามารถสลับ Session Internet ได้แบบทันทีกรณีมีลิงค์ใดๆลิงค์นึง Internet เสียหรือขาดระหว่างการใช้งาน โดยไม่มีรู้สึกว่า Internet หลุดหรือขาดหายไป
2. Wan Smoothing จะเป็นเทคโนโลยีในการเติมแบนด์วิธ เข้าไปในลิงค์ Internet แบบ Double Packet ส่งซ้ำบน Wan เพื่อให้การส่งข้อมูลมีแพ็คเกจที่ Loss ให้น้อยที่สุด
และเติมแบนด์วิธให้เต็มตามความต้องการใช้งานตลอดเช่น Live ที่ 4 Mbps กรณีเฟรม Drop ระบบจะพยายามเติมแบนด์วิธให้เต็มที่ 4 Mbps ตลอดเพื่อให้ภาพไหลลื่นที่สุด
3.Bandwidth Bonding เป็นการเพิ่มแบนด์วิธ จากการเชื่อมต่อ หลาย Wan พร้อมกัน และระบบจะทำงานพร้อมกันทุก WAN เพื่อเพิ่มความสเถียร และช่วยให้ลดปัญหาในการที่แบนด์วิธ 1 Sim อาจจะไม่เพียงพอในการใช้งาน ซึ่งระบบรองรับการเชื่อมต่อให้ทำงานพร้อมกัน 3 SIM 

มีฟีเจอร์ในการ รวมแบนด์วิธ ทุก WAN เพื่อส่ง Traffic ตรงไปที่ Zoom Server ซึ่งทำให้การใช้งานคอนฟีเรนท์สเถียรมากขึ้นตัวอย่างการทำงานของเทคโนโลยี Speed Fusion รวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ต  3 SIM แบบทำงานพร้อมกันStatus การทำงานพร้อมกัน 3 SIM จากตัวอย่างเป็นการ Live ผ่าน Facebook  โดยการ Live ที่ 1.4 Mbps
ระบบจะมีการสตรีม Internet มีการทำงานพร้อมกัน 3 SIM  และแต่หล่ะซิม จะ Active Wan ที่ 1.4 Mbps ตามการใช้งาน ณ.ขณะนั้น หากแบนด์วิธซิมไหนมีการ Drop อาจเกิดจากเสาสัญญาณ 4G หน้างานมีคนใช้งานพร้อมกันหรือสัญญาณรบกวนสูงเช่นในห้องประชุมสัมมนาที่มีผู้เข้าร่วมงานอัดแน่นภายใน Hall หรืองานคอนเสริต หรือสัญญาณที่อาจดรอปจากการที่อยู่ห่างไกลจากเสาสัญญาณ 4G หรือ 5G แต่ก็จะยังมี Sim อื่นที่เป็น Sim ต่างค่ายและยัง Active และคอยช่วยให้ Internet สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ถึงจะมีสัญญาณบางซิมขาดหรือหลุดหรือสัญญาณดรอปไปการใช้งานก็จะยังใช้งานได้ต่อเนื่อง ไหลลื่นต่อไป

BPL 210 อุปกรณ์รองรับ ถึง 3 WAN Link โดยสามารถเชื่อมต่อ 4G Router Internet บนตัวอุปกรณ์ได้เลย 2 SIM 
โดยมี 2 WAN ทำงานแบบ Active และ 1 USB WAN ทำงานแบบ Active หรือ Standbye Backup 

ระบบมี Dashboard ระบบกราฟ รีพอร์ท มอนิเตอร์ แบนด์วิธได้แบบ เรียลทาร์ม หรือดูการใช้งานย้อนหลังแบบรายชั่วโมงได้ทันที

กรณีใช้ในโหมด Loadbalance Router  (กรณีหน้างานมี Internet แบบสาย หรือ Lan Line Internet บ้าน )
ซึ่งจะรองรับ Internet สูงสุดที่ 50-250 Mbps

จะเป็นการกระจายแบนด์วิธไปแต่หล่ะซิมหรือ Internet Lan Line ที่เชื่อมต่อณ.ขณะนั้น กรณีหน้างานมี Internet สายเชื่อมต่อเพิ่มเข้ามาอีก 1 Link และจะมี 8 อัลกอลิธึ่มในการช่วยจัดการ Internet ให้มีความสเถียรมากขึ้น

 
 
(
กรณี ต้องการให้มี IT เข้าติดตั้งหน้างานในเขต กทม และปริมณฑล ค่าบริการ เข้าติดตั้งระบบปรับจูนสัญญาณอุปกรณ์ตั้งค่าให้เหมาะสมกับหน้างานและเก็บระบบกลับค่าบริการ  3,000 บาท *คิดค่าบริการเฉพาะวันติดตั้ง )

(
กรณีต้องการ IT Support Standbye หน้างาน ค่าบริการ 2,000 บาท ต่อคน / ต่อวัน)

กรณี ต้องการใช้งานหลายวัน จะมีโปรโมรชั่น  ราคาพิเศษสำหรับใช้งาน 5 วัน 7 วัน 15 วัน หรือ 1 เดือน
รับส่วนลดหรือขอโปรโมรชั่น ราคาพิเศษ   ได้ที่ฝ่ายขาย 

สนใจ Solutions หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ.ไอทีโปร คอมพิวเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด (ITPRO)
เบอร์โทรศัพท์: 094-992-9876 ฝ่ายขายและบริการ คุณออยล์
Line ID: @itpro
Email : sales@itpro.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/itproonline
Website : https://www.itpro.co.th

 

Engine by shopup.com