เมนูสินค้า

4602781
Sale
Sale

Set Live Confence 5G สุดปัง Livestream ที่ต้องการความสเถียรสูงสุด รวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตสูงสุด 5G 3 SIM สำหรับรองรับ 5-20 ผู้ใช้งานพร้อมกัน

โปรโมรชั่น พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ใช้งานต่อเนื่อง 2 วัน ขึ้นไป Set Router Internet Loadbalance รวม Internet 3 WAN 5G ต่างค่าย เพิ่มแบนด์วิธและเพิ่มความสเถียร + มีพอร์ตแลน 7 Port ไม่มี WiFi ในตัว รองรับ 5-20 ผู้ใช้งาน แบบพร้อมกัน ในการใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วไปหรือใช้ในงาน Live หรือ Conference Zoom และแพลตฟอร์มต่างๆที่ต้องการความสเถียรสูง พิเศษสุด โปรโมรชั่น ช่วง Covid-19 ให้พร้อม 5G Router พร้อม Internet แพ็คเกจ Unlimited 5G 1 SIM ต่างค่าย (ปรกติเช่าอุปกรณ์ 5G แยกจะอยู่ที่ 3,000 บาทต่อวัน ต่อเซ็ต) ตัวอุปกรณ์มีฟีเจอร์ SpeedFusion รวมแบนด์วิธผ่าน VPN สเถียรสูงกว่าระบบ 4G ทั่วไป เพราะ Active ทำงานพร้อมกันทุก SIM ความเร็ว 5G VPN Bonding จะอยู่ที่ 50-150 Mbps
เทคโนโลยี 5G BONDING เริ่มต้น 5,000-9,000 บาท

23 มิถุนายน 2566

ผู้ชม 4357 ผู้ชม

 
สำหรับผู้ที่เคยเจอปัญหา งานสตรีมมิ่ง live สด 1 Sim ภาพไม่คมชัด ขายของไม่ปังๆๆ เน็ตสะดุด กระตุก ระบบล่ม Live ต่อไม่ได้ ทำให้ยอดวิวน้อย ต้องจัดเลยชุด 3 WAN Loadbalance รวมแบนด์วิธทุก Sim link ผ่านเทคโนโลยีจาก Peplink

Speed Fusion Bonding ทำให้มีแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตที่มากขึ้น และมีลิงค์สำรองมากขึ้น เพิ่มความสเถียร

และยังช่วยให้การ Live สด ไหลลื่นขึ้น ด้วยการเติม Bandwidth จาก Wan Link สำรอง

ช่วยกรณี Wan Link หลักสะดุดหรือไม่สมูธจากการ Live สดนอกสถานที่ เช่นในห้างสรรพสินค้า ที่มีคนใช้งาน Cell Site ร่วมกันจำนวนมาก หรือในที่ ที่ไม่ค่อยมีสัญญาณคลื่นความถี่ 3G/4G หรือมีแต่มีน้อย การที่มีหลายซิม link สำรองจะช่วยท่านได้ ด้วยเทคโนโลยี Speed Fusion Wan Smoot Live ชัดแบบ HD นอกสถานที่ 

 

 


อุปกรณ์จะรองรับการรวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตทุก Wan Link ผ่านเทคโนโลยี SpeedFusion กรณีเปิดใช้ในโหมด Speedfusion

อุปกรณ์จะทำการรวมแบนด์วิธผ่านท่อ VPN  ซึ่งจะรวมแบนด์วิธทั้ง 3 SIM รวมกันสูงสุดที่ 20-150 Mbps

3 ฟีเจอร์หลัก ของการใช้งานในโหมด Speedfusion ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Peplink

1. Hot Failover สามารถสลับ Session Internet ได้แบบทันทีกรณีมีลิงค์ใดๆลิงค์นึง Internet เสียหรือขาดระหว่างการใช้งาน โดยไม่มีรู้สึกว่า Internet หลุดหรือขาดหายไป
2. Wan Smoothing จะเป็นเทคโนโลยีในการเติมแบนด์วิธ เข้าไปในลิงค์ Internet แบบ Double Packet ส่งซ้ำบน Wan เพื่อให้การส่งข้อมูลมีแพ็คเกจที่ Loss ให้น้อยที่สุด
และเติมแบนด์วิธให้เต็มตามความต้องการใช้งานตลอดเช่น Live ที่ 4 Mbps กรณีเฟรม Drop ระบบจะพยายามเติมแบนด์วิธให้เต็มที่ 4 Mbps ตลอดเพื่อให้ภาพไหลลื่นที่สุด
3.Bandwidth Bonding เป็นการเพิ่มแบนด์วิธ จากการเชื่อมต่อ หลาย Wan พร้อมกัน และระบบจะทำงานพร้อมกันทุก WAN เพื่อเพิ่มความสเถียร และช่วยให้ลดปัญหาในการที่แบนด์วิธ 1 Sim อาจจะไม่เพียงพอในการใช้งาน ซึ่งระบบรองรับการเชื่อมต่อให้ทำงานพร้อมกัน 3 SIM 

มีฟีเจอร์ในการ รวมแบนด์วิธ ทุก WAN เพื่อส่ง Traffic ตรงไปที่ Zoom Server ซึ่งทำให้การใช้งานคอนฟีเรนท์สเถียรมากขึ้นตัวอย่างการทำงานของเทคโนโลยี Speed Fusion รวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ต  3 WAN แบบทำงานพร้อมกัน

จากตัวอย่าง การใช้งาน ระบบ ZOOM พร้อมกัน 13  เครื่อง สำหรับระบบส่งภาพถ่ายทอดสด OB ให้กับผู้รับชมทางบ้าน  
และอีกเซต 17 เครื่อง สำหรับแยกอินเตอร์เน็ตให้ผู้เข้าร่วม  ที่มาร่วมในงานใช้ Join Zoom 
( เซตนี้จะรองรับ 10-20 ผู้ใช้งาน พร้อมกัน ต่อเซ็ต)

ผลทดสอบ Speedtest ผ่านระบบ VPN Bonding ไปที่ VPN Bonding Server ที่ Cloud
เพื่อใช้ฟีเจอร์รวมแบนด์วิธทุก Wan Link

Status การทำงานพร้อมกัน 3 SIM จากตัวอย่างเป็นการใช้งาน Conference ผ่านระบบ Zoom  โดยการ Conference ต่อเครื่อง แบนด์วิธ โดยเฉลี่ยใช้อยู่ ที่ 1-3 Mbps ต่อเครื่อง โดยการใช้งานพร้อมกัน 13 เครื่อง

ระบบจะมีการ Active Internet มีการทำงานพร้อมกัน 3 WAN  ตามภาพตัวอย่าง (สูงสุด VPN Bonding เซตนี้จะรองรับตรง Total Bonding รวมแบนด์วิธทุก WAN Link ผ่าน VPN ที่ 150/100 Mbps ( Speed สูงสุด ในแต่ล่ะพื้นที่อาจจะไม่เท่ากันเพราะตามสัญญาณที่รับสัญญาณ 4G/5G หน้างานด้วย)  หากแบนด์วิธซิมไหนมีการ Drop อาจเกิดจากเสาสัญญาณ 4G/5G  หน้างานมีคนใช้งานพร้อมกันหรือสัญญาณรบกวนสูงเช่นในห้องประชุมสัมมนาที่มีผู้เข้าร่วมงานอัดแน่นภายใน Hall หรืองานคอนเสริต หรือสัญญาณที่อาจดรอปจากการที่อยู่ห่างไกลจากเสาสัญญาณ 4G หรือ 5G แต่ก็จะยังมี Sim อื่นที่เป็น Sim ต่างค่ายและยัง Active และคอยช่วยให้ Internet สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ถึงจะมีสัญญาณบางซิม หรือบาง Wan Net Onsite ขาดหรือหลุดหรือสัญญาณดรอปไปการใช้งานก็จะยังใช้งานได้ต่อเนื่อง  ไหลลื่นต่อไป

เซตนี้ อุปกรณ์รองรับ ถึง 3 WAN Link โดยสามารถเชื่อมต่อ 4G/5G Router Internet บนตัวอุปกรณ์ได้เลย 2 SIM 
โดยมี 2 WAN ทำงานแบบ Active และ 1 USB WAN ทำงานแบบ Active หรือ Standbye Backup 

ระบบมี Dashboard ระบบกราฟ รีพอร์ท มอนิเตอร์ แบนด์วิธได้แบบ เรียลทาร์ม 

สำหรับ เซตนี้ กรณีใช้ในโหมด Loadbalance Router  (กรณีหน้างานมี Internet แบบสาย หรือ Lan Line Internet บ้าน หรือรับสัญญาณ 5G ที่ดี ) จะรองรับ Internet สูงสุดที่ 50-350 Mbps ( Mode นี้เหมาะสำหรับใช้งาน Internet ทั่วไป )
จะเป็นการกระจายแบนด์วิธไปแต่หล่ะซิมหรือ Internet Lan Line ที่เชื่อมต่อณ.ขณะนั้น กรณีหน้างานมี Internet สายเชื่อมต่อเพิ่มเข้ามาอีก 1 Link และจะมี 8 อัลกอลิธึ่มในการช่วยจัดการ Internet ให้มีความสเถียรมากขึ้น

 
 


(
กรณี ต้องการให้มี IT เข้าติดตั้งหน้างานในเขต กทม และปริมณฑล ค่าบริการ เข้าติดตั้งระบบปรับจูนสัญญาณอุปกรณ์ตั้งค่าให้เหมาะสมกับหน้างานและเก็บระบบกลับค่าบริการ  3,000 บาท สำหรับ Set นี้ พิเศษโปรโมรชั่น Lockdown เคอร์ฟิว  ต.ค.- พ.ย. 64 เท่านั้น ลดค่าบริการ 1,000 บาท เหลือค่าบริการเข้าจัดส่งติดตั้งอุปกรณ์ในเขต กทม. 2,000 บาท*คิดค่าบริการเฉพาะวันติดตั้ง )

(สงวนสิทธิ์พิเศษ ราคาโปรโมรชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ จองงานในเดือน ต.ค.-พ.ย. 64 และใช้งานอุปกรณ์ ตั้งแต่ 2 วันขึ้นไปเท่านั้น


(หากต้องการใช้ WiFi  สามารถ Add On Options เพิ่ม 1 จุด ค่าบริการ 1,000 บาทต่อจุด) WiFi จะเป็นแบบ WiFi 6
(กรณีต้องการให้ทีมงานเดินสายแลน ค่าบริการ จุดล่ะ 300 บาท ต่อจุด ) หรือต้องการเช่าเฉพาสายแลน (ลูกค้าเดินสายเอง ค่าบริการเส้นล่ะ 100 บาท)

เนื่องจากสถานการณ์ Covid ระบาดหนักในปัจจุบัน มีการปรับค่าบริการ IT Support เข้า Standbye หน้างาน และเวลาเข้าทำงานและเลิกงานของ IT Support
(Options เสริม กรณีต้องการ IT Support เข้า Standbye หน้างานในเขตกทม. ค่าบริการ 3,000 บาท ต่อคน / ต่อวัน) เวลาทำงาน 10.00-17.00 น. ( หรือเฉลี่ยเป็น 8 ชม.ต่อวัน )
หากเกิน 8 ชม. กรณีต้องการให้เข้า Standbye หน้างาน ก่อนเวลา 10.00 น. หรือเกินหลังเวลา 17.00 น. ค่าบริการ  OT คิดเพิ่มในอัตรา ชม.ล่ะ 1,000 บาท 
หรือหาก IT Standbye หน้างาน นับเป็นเวลารวม ไม่เกิน 8 ชม.ก็จะไม่มีคิดค่าบริการ OT เพิ่ม เช่น 12.00-19.00 น. เป็นต้น

(เนื่องจากในสถานการณ์โควิทระบาดหนักในปัจจุบัน หรือ หากไม่ใช้บริการ Options เสริม ต้องการให้มี IT Support Standbye หน้างาน 
จะบริการด้าน IT Support เป็นรูปแบบ Standbye Helpdesk , Call Support และ Remote Services Support ระหว่างการใช้งานอุปกรณ์เท่านั้น
เวลาทำงาน IT Support  09.00-18.00 น.

กรณี ต้องการใช้งานหลายวัน จะมีโปรโมรชั่น  ราคาพิเศษสำหรับใช้งาน 5 วัน 7 วัน 15 วัน หรือ 1 เดือน
รับส่วนลดหรือขอโปรโมรชั่น ราคาพิเศษ   ได้ที่ฝ่ายขาย 

สนใจ Solutions หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ.ไอทีโปร คอมพิวเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด (ITPRO)
เบอร์โทรศัพท์: 094-992-9876 ฝ่ายขายและบริการ
Line ID: @itpro
Email : sales@itpro.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/itproonline
Website : https://www.itpro.co.th

 

Engine by shopup.com