เมนูสินค้า

4602825
Hot
Hot

UBR LTE Set Live MiNI 5G สุดปัง Livestream ที่ต้องการความสเถียรสูงสุด รวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตสูงสุด 3 SIM สำหรับรองรับ 1-5 ผู้ใช้งานพร้อมกัน

UBR LTE Set Router Internet Bonding ตัวช่วยสำหรับงาน Zoom และงาน Live นอกสถานที่ รวม Internet 3 Sim 4G LTE + 5G ต่างค่าย เพ่ิมแบนด์วิธและเพิ่มความสเถียร + มีพอร์ตแลน 4 Port และ WiFi ในตัว เหมาะกับผู้ใช้งาน Zoom พร้อมกันไม่เกิน 5 อุปกรณ์ หรือ Streaming Youtube หรือ Facebook พร้อมกันอีก 1 เครื่อง หรือใช้งานอย่างใดอย่างหนึ่ง พิเศษสุด โปรโมรชั่น ส่งท้ายปี ให้พร้อม 5G Router พร้อม Internet แพ็คเกจ Unlimited 5G 1 SIM ค่าบริการ 4G Bonding +5G Router 4,000 บาท (ปรกติเช่าเฉพาะ 5G 1 ตัว ค่าบริการ 3,000 บาทต่อวัน ต่อตัว) พร้อม Internet 4G/LTE Package AIS 15/15 Mbps 1 Sim และ True 10/10 Mbps แบบไม่ลดสปีด รวม 3 SIM Active และ (Support) ใส่อีก 2 SIM เพื่อ Standby Backup
เทคโนโลยี 4G+5G BONDING Set Mini Live Conference เริ่มต้น 3,000-4,000 บาท

05 พฤศจิกายน 2564

ผู้ชม 3377 ผู้ชม


สำหรับผู้ที่เคยเจอปัญหา งานสตรีมมิ่ง live สด 1 Sim ภาพไม่คมชัด ขายของไม่ปังๆๆ เน็ตสะดุด กระตุก ระบบล่ม Live ต่อไม่ได้ ทำให้ยอดวิวน้อย ต้องจัดเลย 3 SIm Loadbalance รวมแบนด์วิธทุก Sim link ผ่านเทคโนโลยีจาก Peplink

Speed Fusion Bonding ทำให้มีแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตที่มากขึ้น และมีลิงค์สำรองมากขึ้น

และยังช่วยให้การ Live สด ไหลลื่นขึ้น ด้วยการเติม Bandwidth จาก Wan Link สำรอง

ช่วยกรณี Wan Link หลักสะดุดหรือไม่สมูธจากการ Live สดนอกสถานที่ เช่นในห้างสรรพสินค้า ที่มีคนใช้งาน Cell Site ร่วมกันจำนวนมาก หรือในที่ ที่ไม่ค่อยมีสัญญาณคลื่นความถี่ 3G/4G หรือมีแต่มีน้อย การที่มีหลายซิม link สำรองจะช่วยท่านได้ ด้วยเทคโนโลยี Speed Fusion Wan Smoot Live ชัดแบบ HD นอกสถานที่ 

 

 

มีฟีเจอร์ในการ รวมแบนด์วิธ ทุก WAN เพื่อส่ง Traffic ตรงไปที่ Zoom Server ซึ่งทำให้การใช้งานคอนฟีเรนท์สเถียรมากขึ้น

 
อุปกรณ์จะรองรับการรวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตทุก Wan Link ผ่านเทคโนโลยี SpeedFusion กรณีเปิดใช้ในโหมด Speedfusion

อุปกรณ์จะทำการรวมแบนด์วิธผ่านท่อ VPN  ซึ่งจะรวมแบนด์วิธทั้ง 3 SIM รวมกันสูงสุดที่ 20-60 Mbps


3 ฟีเจอร์หลัก ของการใช้งานในโหมด Speedfusion ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Pepwave UBR LTE

1. Hot Failover สามารถสลับ Session Internet ได้แบบทันทีกรณีมีลิงค์ใดๆลิงค์นึง Internet เสียหรือขาดระหว่างการใช้งาน โดยไม่มีรู้สึกว่า Internet หลุดหรือขาดหายไป
2. Wan Smoothing จะเป็นเทคโนโลยีในการเติมแบนด์วิธ เข้าไปในลิงค์ Internet แบบ Double Packet ส่งซ้ำบน Wan เพื่อให้การส่งข้อมูลมีแพ็คเกจที่ Loss ให้น้อยที่สุด
และเติมแบนด์วิธให้เต็มตามความต้องการใช้งานตลอดเช่น Live ที่ 4 Mbps กรณีเฟรม Drop ระบบจะพยายามเติมแบนด์วิธให้เต็มที่ 4 Mbps ตลอดเพื่อให้ภาพไหลลื่นที่สุด
3.Bandwidth Bonding เป็นการเพิ่มแบนด์วิธ จากการเชื่อมต่อ หลาย Wan พร้อมกัน และระบบจะทำงานพร้อมกันทุก WAN เพื่อเพิ่มความสเถียร และช่วยให้ลดปัญหาในการที่แบนด์วิธ 1 Sim อาจจะไม่เพียงพอในการใช้งาน ซึ่งระบบรองรับการเชื่อมต่อให้ทำงานพร้อมกัน 3 SIM ตัวอย่างการทำงานของเทคโนโลยี Speed Fusion รวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ต  3 SIM แบบทำงานพร้อมกันStatus การทำงานพร้อมกัน 3 SIM จากตัวอย่างเป็นการ Live ผ่าน Facebook  โดยการ Live ที่ 1.4 Mbps
ระบบจะมีการสตรีม Internet มีการทำงานพร้อมกัน 3 SIM  และแต่หล่ะซิม จะ Active Wan ที่ 1.4 Mbps ตามการใช้งาน ณ.ขณะนั้น หากแบนด์วิธซิมไหนมีการ Drop อาจเกิดจากเสาสัญญาณ 4G หน้างานมีคนใช้งานพร้อมกันหรือสัญญาณรบกวนสูงเช่นในห้องประชุมสัมมนาที่มีผู้เข้าร่วมงานอัดแน่นภายใน Hall หรืองานคอนเสริต หรือสัญญาณที่อาจดรอปจากการที่อยู่ห่างไกลจากเสาสัญญาณ 4G หรือ 5G แต่ก็จะยังมี Sim อื่นที่เป็น Sim ต่างค่ายและยัง Active และคอยช่วยให้ Internet สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ถึงจะมีสัญญาณบางซิมขาดหรือหลุดหรือสัญญาณดรอปไปการใช้งานก็จะยังใช้งานได้ต่อเนื่อง ไหลลื่นต่อไป

UBR LTE อุปกรณ์รองรับ ถึง 6 WAN Link โดยสามารถเชื่อมต่อ Sim Internet บนตัวอุปกรณ์ได้เลย 4 SIM 
โดยมี 2 SIM ทำงานแบบ Active และ (Support ให้ใส่ได้อีก 2 Sim เพื่อใช้สำหรับ Standbye Backup และรองรับ อีก 1  Wan Link เช่น Internet สาย อินเตอร์เน็ตบ้าน และสุดท้าย WiFi Wan สามารถใช้ WiFi ของตัว Pepwave UBR LTE เชื่อมต่อ WiFi บ้าน หรือเครือข่ายสาธารณะเพื่อเพิ่ม Wan Link สำรอง เป็น Wan ที่ 6 ได้ โดยเพิ่มแบนด์วิธ อินเตอร์เน็ตได้ง่ายๆ ทันที 

มี Dashboard ระบบกราฟ รีพอร์ท มอนิเตอร์ แบนด์วิธได้แบบ เรียลทาร์ม หรือดูการใช้งานย้อนหลังแบบรายชั่วโมงได้ทันที

กรณีใช้ในโหมด Loadbalance Router  (กรณีหน้างานมี Internet แบบสาย หรือ Lan Line Internet บ้าน )
ซึ่งจะรองรับ Internet สูงสุดที่ 50-150 Mbps

จะเป็นการกระจายแบนด์วิธไปแต่หล่ะซิมหรือ Internet Lan Line ที่เชื่อมต่อณ.ขณะนั้น กรณีหน้างานมี Internet สายเชื่อมต่อเพิ่มเข้ามาอีก 1 Link และจะมี 8 อัลกอลิธึ่มในการช่วยจัดการ Internet ให้มีความสเถียรมากขึ้น

 

Set นี้จะเหมาะสำหรับนำไปใช้งาน Livestream 1 เครื่อง Bitrate 4.5-6 Mbps 30 , 60 FPS หรือใช้งานแค่ Zoom Conference ไม่เกิน 5 เครื่องพร้อมกัน ผ่าน WiFi ในตัว หรือ LAN
อย่างใดอย่างหนึ่ง 
หากใช้งานแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตที่สูงและต้องการความสเถียรที่สูงกว่าระบบ 4G แนะนำเช่า Set 2 ที่มาพร้อม 5G Router + Router 4G Bonding

สำหรับ Set นี้ โปรโมรชั่น ช่วง Lockdown เคอร์ฟิว ต.ค.- พ.ย. 64 เท่านั้น พิเศษ เช่าเฉพาะ ตัว Router UBR LTE SET 1 ค่าบริการ 3,000 บาทต่อวัน จากค่าบริการ ปรกติ 5,000 บาทต่อวัน
( 2 Sim Active  4G แพ็คเกจ  AIS 15/15  Mbps +  True 10/10 Mbps )

หรือจะเช่า UBR LTE SET 2 4 SIM (2 SIM Active AIS 15/15 Mbps +TRUE 10/10 Mbps และ มี  Backup ด้วย Dtac 20/20 Mbps 2 SIM)
+ 5G Router แพ็คเกจ Unlimited AIS 5G ค่าบริการ 4,000 บาท ต่อวัน จากค่าบริการปรกติ 7,000 บาทต่อวัน

(กรณี ต้องการให้มี IT เข้าติดตั้งหน้างานในเขต กทม และปริมณฑล ค่าบริการ เข้าติดตั้งระบบปรับจูนสัญญาณอุปกรณ์ตั้งค่าให้เหมาะสมกับหน้างานและเก็บระบบกลับค่าบริการ  2,000 บาท *คิดค่าบริการเฉพาะวันติดตั้ง )  (หากสะดวก นัดรับและส่งคืนอุปกรณ์เองที่บริษัท จะไม่มีค่าบริการในส่วนนี้ )

(Set MiNi จะไม่มีบริการ IT Support Standbye หน้างาน อุปกรณ์เซตแล้วพร้อมใช้งานหน้างานแค่เสียบปลั๊กและสายแลนอุปกรณ์ก็สามารถใช้งานได้ทันที กรณีลูกค้าต้องการ Support จะเป็นบริการ Remote Services Support) 

กรณี ต้องการใช้งานหลายวัน จะมีโปรโมรชั่น  ราคาพิเศษสำหรับใช้งาน 5 วัน 7 วัน 15 วัน หรือ 1 เดือน
รับส่วนลดหรือขอโปรโมรชั่น ราคาพิเศษ   ได้ที่ฝ่ายขาย 

สนใจ Solutions หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ.ไอทีโปร คอมพิวเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด (ITPRO)
เบอร์โทรศัพท์: 094-992-9876 ฝ่ายขายและบริการ คุณออยล์
Line ID: @itpro
Email : sales@itpro.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/itproonline
Website : https://www.itpro.co.th

 

Engine by shopup.com