เมนูสินค้า

2940592
Hot
Hot

Set Mini Livestream 4-5 SIM Bonding ที่ต้องการความสเถียรสูงสุด รวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตสูงสุด 4-5 SIM สำหรับรองรับ 1-2 ผู้ใช้งานพร้อมกัน

Set Router Internet Loadbalance รวม Internet 4 Sim 4G LTE ต่างค่าย เพ่ิมแบนด์วิธและเพิ่มความสเถียร + มีพอร์ตแลนและ WiFi ในตัว รองรับ 1- 2 ผู้ใช้งาน แบบพร้อมกัน พร้อม Internet Package ความเร็ว AIS 8/8 Mbps และ True กับ Dtac ที่ 10/10 Mbps แบบไม่ลดสปีด 4 SIM Active ตัวอุปกรณ์มีฟีเจอร์ SpeedFusion รวมแบนด์วิธผ่าน VPN สเถียรสูงกว่าระบบ 4G ทั่วไป เพราะ Active ทำงานพร้อมกันทุก SIM และ ความเร็ว 60-80 Mbps ในโหมด Loadbalance Router เป็นการกระจายแบนด์วิธไปแต่หล่ะซิมหรือ Internet Lan Line ที่เชื่อมต่อณ.ขณะนั้น กรณีหน้างานมี Internet สายเชื่อมต่อเพิ่มเข้ามาอีก 1 Link (แบนด์วิธ Sim อาจแปรผันตามสัญญาณในแต่หล่ะพื้นที่ไม่เท่ากัน และจำนวนผู้ใช้งานเสาสัญญาณ 4G ที่ใช้งานหนาแน่นพร้อมกัน
งดให้บริการ แนะนำใช้งานเป็น SET Mini Livestream UBR LTE แทน SET นี้

05 พฤศจิกายน 2564

ผู้ชม 1805 ผู้ชม


สำหรับผู้ที่เคยเจอปัญหา งานสตรีมมิ่ง live สด 1 Sim ภาพไม่คมชัด ขายของไม่ปังๆๆ เน็ตสะดุด กระตุก ระบบล่ม Live ต่อไม่ได้ ทำให้ยอดวิวน้อย ต้องจัดเลย 4 SIm Loadbalance รวมแบนด์วิธทุก Sim link ผ่านเทคโนโลยีจาก Peplink

Speed Fusion Bonding ทำให้มีแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตที่มากขึ้น และมีลิงค์สำรองมากขึ้น

และยังช่วยให้การ Live สด ไหลลื่นขึ้น ด้วยการเติม Bandwidth จาก Wan Link สำรอง

ช่วยกรณี Wan Link หลักสะดุดหรือไม่สมูธจากการ Live สดนอกสถานที่ เช่นในห้างสรรพสินค้า ที่มีคนใช้งาน Cell Site ร่วมกันจำนวนมาก หรือในที่ ที่ไม่ค่อยมีสัญญาณคลื่นความถี่ 3G/4G หรือมีแต่มีน้อย การที่มีหลายซิม link สำรองจะช่วยท่านได้ ด้วยเทคโนโลยี Speed Fusion Wan Smoot Live ชัดแบบ HD นอกสถานที่ 

 

  

อุปกรณ์จะรองรับการรวมแบนด์วิธอินเตอร์เน็ตทุก Wan Link ผ่านเทคโนโลยี SpeedFusion กรณีเปิดใช้ในโหมด Speedfusion

อุปกรณ์จะทำการรวมแบนด์วิธผ่านท่อ VPN  ซึ่งจะรวมแบนด์วิธทั้ง 4 SIM รวมกันสูงสุดที่ 30-60 Mbps


3 ฟีเจอร์หลัก ของการใช้งานในโหมด Speedfusion ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Pepwave Max On The Go

1. Hot Failover สามารถสลับ Session Internet ได้แบบทันทีกรณีมีลิงค์ใดๆลิงค์นึง Internet เสียหรือขาดระหว่างการใช้งาน โดยไม่มีรู้สึกว่า Internet หลุดหรือขาดหายไป
2. Wan Smoothing จะเป็นเทคโนโลยีในการเติมแบนด์วิธ เข้าไปในลิงค์ Internet แบบ Double Packet ส่งซ้ำบน Wan เพื่อให้การส่งข้อมูลมีแพ็คเกจที่ Loss ให้น้อยที่สุด
และเติมแบนด์วิธให้เต็มตามความต้องการใช้งานตลอดเช่น Live ที่ 4 Mbps กรณีเฟรม Drop ระบบจะพยายามเติมแบนด์วิธให้เต็มที่ 4 Mbps ตลอดเพื่อให้ภาพไหลลื่นที่สุด
3.Bandwidth Bonding เป็นการเพิ่มแบนด์วิธ จากการเชื่อมต่อ หลาย Wan พร้อมกัน และระบบจะทำงานพร้อมกันทุก WAN เพื่อเพิ่มความสเถียร และช่วยให้ลดปัญหาในการที่แบนด์วิธ 1 Sim อาจจะไม่เพียงพอในการใช้งาน ซึ่งระบบรองรับการเชื่อมต่อให้ทำงานพร้อมกัน 4 SIM ตัวอย่างการทำงานของเทคโนโลยี Wan Smoothing 
มีฟีเจอร์ในการ รวมแบนด์วิธ ทุก WAN เพื่อส่ง Traffic ตรงไปที่ Zoom Server ซึ่งทำให้การใช้งานคอนฟีเรนท์สเถียรมากขึ้น


ทดสอบฟีเจอร์ WAN Smoothing Solutions ที่ดีที่สุดสำหรับ การทำ Livestreaming หรือ Conference Zoom 

รองรับ ถึง 6 WAN Link  WAN 1- 4 สามารถเชื่อมต่อ Sim Internet ผ่านแอร์การ์ดหรือ การ แชร์ Hotspot มือถือผ่าน USB ได้ WAN 5 รองรับ Wan Link สาย อินเตอร์เน็ตบ้าน และสุดท้าย WiFi Wan สามารถใช้ WiFi ของตัว Pepwave Max On The Go เชื่อมต่อ WiFi บ้าน หรือเครือข่ายสาธารณะเพื่อเพิ่ม Wan Link สำรอง หรือ เพิ่มแบนด์วิธ อินเตอร์เน็ตได้ง่ายๆ ทันที Status การทำงานพร้อมกัน 4 SIM จากตัวอย่างเป็นการ Live ผ่าน Youtube  โดยการ Live ที่ Bitrate 4000  60 FPS
ระบบจะมีการสตรีม Internet มีการทำงานพร้อมกัน 4 SIM  และแต่หล่ะซิม จะพยายาม Active Wan ที่ 4 Mbps ตามการใช้งาน ณ.ขณะนั้น หากแบนด์วิธซิมไหนมีการ Drop อาจเกิดจากเสาสัญญาณ 4G หน้างานมีคนใช้งานพร้อมกันหรือสัญญาณรบกวนสูง แต่ก็จะยังมี Sim อื่นที่ยัง Active และคอยช่วยให้ Internet สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ถึงจะมีสัญญาณบางซิมขาดหรือหลุดหรือสัญญาณดรอปไป 

 

มี Dashboard ระบบกราฟ รีพอร์ท มอนิเตอร์ แบนด์วิธได้แบบ เรียลทาร์ม หรือดูการใช้งานย้อนหลังแบบรายชั่วโมงได้ทันที

กรณีใช้ในโหมด Loadbalance Router  (กรณีหน้างานมี Internet แบบสาย หรือ Lan Line )
ซึ่งจะรองรับ Internet สูงสุดที่ 60-80 Mbps

จะเป็นการกระจายแบนด์วิธไปแต่หล่ะซิมหรือ Internet Lan Line ที่เชื่อมต่อณ.ขณะนั้น กรณีหน้างานมี Internet สายเชื่อมต่อเพิ่มเข้ามาอีก 1 Link และจะมี 8 อัลกอลิธึ่มในการช่วยจัดการ Internet ให้มีความสเถียรมากขึ้น

 

พิเศษ โปรโมรชั่น เซตนี้ เดือน มิถุนายน สำหรับใช้งาน 1 วัน ลดค่าบริการเพิ่ม จาก 5,900 บาท เหลือ ค่าบริการ วันหล่ะ 4,000 บาท ต่อวัน  (4G x 4 SIM)

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองงานเพื่อรับโปรโมรชั่นเดือน กุมภาพันธ์  สามารถเลือกรับ บริการพร้อม 5G Router อีก 1 Sim รวมเป็นแบบรวมอินเตอร์เน็ต x5 Sim เพื่อเพิ่มความสเถียรมากขึ้นสำหรับสถานที่ที่สามารถรับสัญญาณ 5G ได้  ค่าบริการ วันหล่ะ 5,000 บาท ต่อวัน  (4G x 4 SIM + 5G x 1 SIM  = 5 SIM )

พิเศษ โปรโมรชั่น เซตนี้ สำหรับลูกค้าที่ใช้งานต่อเนื่องตั้งแต่ 3 วันขึ้นไป ค่าบริการลดเพิ่มพิเศษ เหลือเพียงวันหล่ะ 3,000 บาท ต่อวัน ต่อเซต (4G x 4 SIM + 5G x 1 SIM  = 5 SIM )

(
กรณีให้เข้าติดตั้งหน้างานในเขต กทม.ปริมณฑล ค่าบริการ เข้าติดตั้งระบบปรับจูนสัญญาณอุปกรณ์ตั้งค่าให้เหมาะสมกับหน้างานและเก็บระบบกลับค่าบริการ  2,000 บาท *คิดค่าบริการเฉพาะวันติดตั้ง )

(Set MiNi จะไม่มีบริการ IT Support Standbye หน้างาน อุปกรณ์เซตแล้วพร้อมใช้งานหน้างานแค่เสียบปลั๊กและสายแลนอุปกรณ์ก็สามารถใช้งานได้ทันที กรณีลูกค้าต้องการ Support จะเป็นบริการ Remote Services Support

Engine by shopup.com