เมนูสินค้า

1746580
Hot
Hot

Set 3 เพิ่มความสเถียร Router Internet Loadbalance รวม Internet 3 Sim 4G + WiFi ในตัว สำหรับรองรับ 5-15 ผู้ใช้งานพร้อมกัน แบรนด์ Cradle Point

Set Router Internet Loadbalance รวม Internet 3 Sim 4G LTE ต่างค่าย เพ่ิมแบนด์วิธและเพิ่มความสเถียร + WiFi ในตัว สำหรับ รองรับไม่เกิน 5-15 ผู้ใช้งาน แบบพร้อมกัน พร้อม Internet Package 10/10 Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด 3 SIM (แบนด์วิธอาจแปรผันตามสัญญาณในแต่หล่ะพื้นที่ไม่เท่ากัน และจำนวนผู้ใช้งานเสาสัญญาณ 4G ที่ใช้งานหนาแน่นพร้อมกัน ณ.จุดที่ตั้ง 4G Router นั้นๆ) ชุดใช้งานสำหรับ Internet นอกสถานที่ สำหรับงาน Live สด Facebook Youtube หรือ งานประชุมส้มมนาแบบออนไลน์ Zoom Microsoft Team Skype Business พิเศษค่าเช่าอุปกรณ์ 5,000 บาท ต่อวัน / ต่อ Set จากราคาปรกติค่าบริการ 6,000 บาทต่อวัน / ต่อ Set ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ราคาค่าเช่าอุปกรณ์ ยังไม่รวมค่าติดตั้งและ Support Standbye หน้างาน
6,000บาท ลดทันที 1,000 บาท
ราคา 5,000บาท

10 ตุลาคม 2563

ผู้ชม 208 ผู้ชม

(กรณีต้องให้ไปจัดส่งอุปกรณ์และเก็บกลับในเขตกทม.ปริมณฑล ค่าบริการ 1,000 บาท ) ( จะตั้งค่าเบื้องต้นเช่นตั้งชื่อ WiFi ที่ลูกค้าต้องการให้เท่านั้น)

(กรณีให้เข้าติดตั้งหน้างานในเขต กทม.ปริมณฑล ค่าบริการ เข้าติดตั้งระบบปรับจูนสัญญาณอุปกรณ์ตั้งค่าให้เหมาะสมกับหน้างานและเก็บระบบกลับค่าบริการ 3,000 บาท *คิดค่าบริการเฉพาะวันติดตั้ง )

(กรณีต้องการ IT Support Standbye หน้างาน ค่าบริการ 1,500 บาท ต่อคน / ต่อวัน)

 

ตัวอย่าง การเทสสปีด Internet ผ่าน Sim 1 ก่อนทำการรวม Internet กับ Sim 2 
(แบนด์วิธความเร็วอาจแปรผันตามสัญญาณในแต่หล่ะพื้นที่ไม่เท่ากัน และจำนวนผู้ใช้งานเสาสัญญาณ 4G ที่ใช้งานหนาแน่นพร้อมกัน ณ.จุดที่ตั้ง 4G Router นั้นๆ)

ตัวอย่าง การเทสสปีด Internet ผ่าน Sim 2 ก่อนทำการรวม Internet กับ Sim 1
(แบนด์วิธความเร็ว อาจแปรผันตามสัญญาณในแต่หล่ะพื้นที่ไม่เท่ากัน และจำนวนผู้ใช้งานเสาสัญญาณ 4G ที่ใช้งานหนาแน่นพร้อมกัน ณ.จุดที่ตั้ง 4G Router นั้นๆ)

 

ผลลัพธ์ ตัวอย่าง การเทสสปีด Internet หลังทำการรวม Internet Sim 1 และ Sim 2 
(แบนด์วิธความเร็ว อาจแปรผันตามสัญญาณในแต่หล่ะพื้นที่ไม่เท่ากัน และจำนวนผู้ใช้งานเสาสัญญาณ 4G ที่ใช้งานหนาแน่นพร้อมกัน ณ.จุดที่ตั้ง 4G Router นั้นๆ)
จะเห็นได้ว่าช่วยเพิ่มแบนด์วิธ ทั้งด้าน Download และ Upload 
ซึ่งทำให้ช่วยในเรื่องความเสถียรของ Internet และช่วยเพิ่มแบนด์วิธ Internet สำหรับในบางพื้นที่ที่สัญญาณไม่ค่อยดี ทำให้มี แบนด์วิธอินเตอร์เน็ตเพิ่มขึ้นให้เพียงพอต่อการใช้งาน
internet นอกสถานที่ และเป็นลิงค์สำรองฉุกเฉิน

Engine by shopup.com