เมนูสินค้า

4602782

ทำไมต้อง 5G BONDING สำหรับใช้งานอินเตอร์เน็ตนอกสถานที่

หมวดหมู่: Pepwave Peplink Solution By ITPRO


แนะนำธุรกิจที่เหมาะสมกับการใช้งานอุปกรณ์และตอบโจทย์โซลูชั่นต่างๆ
 ธุรกิจที่ต้องการความสเถียรสูงในการใช้งานอินเตอร์เน็ต เช่น
- ทีม OB Livestreaming ,หรือผู้ที่ต้องการใช้งาน Livestreaming Facebook Youtube หรือไลฟ์ขึ้นแพลตฟอร์มเว็บไซต์ลูกค้าแบบใช้งานนอกสถานที่ และกังวลว่าถ้าใช้ซิมเดียวจะมีความเสี่ยงหากเกิดปัญหาด้านสัญญาณอินเตอร์เน็ตต่ำ ทำให้ไม่สามารถทำการ ไลฟ์นอกสถานที่ได้ หรือมีอินเตอร์เน็ตสายเส้นเดียวแต่กังวลว่าหากไม่มี อินเตอร์เน็ต backup จะเกิดปัญหาระหว่างไลฟ์
- Organizer ที่รับจัดงานอีเว้นท์ในรูปแบบ Online Event หรือ Virtual Event ทุกรูปแบบ เช่น ZOOM Webinar , Microsoft Team , Skype Business
- สำหรับจัดกิจกรรมออนไลน์ นอกสถานที่ ที่ต้องการอินเตอร์เน็ตแบบมีลิงค์สำรอง และมีสปีดที่สูง รองรับผุ้ใช้งานพร้อมกันจำนวนมาก เมื่อมีผุ้คนเข้ามาใช้ wifi ทำกิจกรรมที่บูธ
- สำหรับผู้ที่จัดกิจกรรม งานสัมมนา Workshop WiFi Event ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตในการจัดงานสัมมนานอกสถานที่ต่างๆที่ไม่มีอินเตอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมีของสถานที่ แต่ไม่มีความสเถียร เพียงพอต่อการใช้งานพร้อมกันจำนวนมาก
-สำหรับผู้ที่นำอุปกรณ์ไปใช้งานบนรถยนต์ รถไฟ เรือ ที่มีการเคลื่อนที่ตลอดและต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มีความสเถียรในการทำงาน มีลิงค์สำรองฉุกเฉิน Backup
ให้สามารถทำงานหรือจัดกิจกรรมต่างๆได้แบบต่อเนื่อง
-สำหรับใช้ในงานแถลงข่าวหรืองานเปิดตัวสินค้าต่างๆ ที่ต้องการอัพโหลด ไฟล์ขนาดใหญ่ หลังจากถ่ายทำเสร็จ ไปที่ศูนย์กลางออฟฟิส หรือ อัพขึ้น Drive แบบรวดเร็วที่สุด ไปให้ลูกค้า กรณีต้องออกไปทำข่าวหรือจัดกิจกรรมอีเว้นท์นอกสถานที่ 
- งาน WiFi Event ขนาดกลางและขนาดใหญ่ แบบ Free WiFi ที่ต้องการให้มีอินเตอร์เน็ต สปีดสูง สำหรับรองรับ ผู้ใช้งานพร้อมกันจำนวนมาก และเป็นงานที่มีพื้นที่จัดงานขนาดใหญ่ 

แนะนำเทคโนโลยี 8 อัลกอลิธึ่มในการจัดการ Loadbalance Peplink Router ที่ใช้ติดตั้งในองค์กรธุรกิจของคุณให้เพิ่มความสเถียรของอินเตอร์เน็ตในองค์กร
และสำหรับงาน WiFi Internet Event นอกสถานที่

แนะนำเทคโนโลยี Speedfusion Technology สำหรับธุรกิจทีต้องใช้งาน Livestreaming ถ่ายทอดสดนอกสถานที่ งานประชุมออนไลน์ นอกสถานที่ งาน ลิงค์ระหว่างสาขาที่ต้องการความสเถียรสูงสุด และต้องการส่งข้อมูลขนาดใหญ่ที่อยู่ต่างไซต์งานหรือต่างสาขา หรือการใช้งานอินเตอร์เน็ตบนรถ บนเรือ ที่มีการเคลื่อนที่อยู่ตลอด หรืออินเตอร์เน็ตระบบขายหน้าร้านในการออกบูธอีเว้นท์ ในห้างสรรพสินค้าที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตแบบสายเข้าถึง 

Balance Family Peplink มีรุ่นไหนบ้างที่พร้อมจำหน่ายในประเทศไทย หากใครสนใจ Pepwave แบบใส่ซิม สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ

พูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไข WARANTY & Support หากกำลังมีแผนสั่งซื้ออุปกรณ์และวางแผนการต่อ MA BOX

Incontrol 2 Cloud Base Management ผู้ช่วยในการจัดการอุปกรณ์หลายอุปกรณ์พร้อมกัน ทำให้ง่ายในการจัดการต่างๆ แม้จะมีไอที ในองค์ไม่กี่คน และการใช้งานระบบ Hotspot Wifi ผ่านระบบคลาวด์ User ล็อกอิน WiFi ทีเดียวใช้ได้ทั่วประเทศ

Fusion Hub อุปกรณ์ Peplink บนระบบคลาวด์ ที่จะช่วยในการ จัดการ Management อุปกรณ์ของคุณหลายตัวพร้อมกัน ให้ง่ายในการจัดการ มอนิเตอร์ผ่านศูนย์กลาง

SPEED FUSION สิ่งที่ต้องเตรียมหากต้องการใช้งาน อุปกรณ์ Peplink หรือ Fusion Hub เป็น Gateway VPN Server

SPEED FUSION CLOUD TECHNOLOGY เชื่อมต่อคลาวด์ที่ง่าย แค่ไม่กี่คลิกเพื่อเพิ่มความสเถียรให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นคลาวด์ Skype ZOOM Microsoft Team ในธุรกิจคุณ


หากสนใจโซลูชั่น 5G BONDING ติดต่อเราสิครับ
โทร.094-992-9876
Facebook : ITPro Computer Network
LINE ID : @itpro
Email : sales@itpro.co.th
Website : www.itpro.co.th

 

SD-WAN SpeedFusion Connect Can :
Protect YourVoip Calls
Protect Your Conference Calls
Protect Your Livestreaming
Protect Your Credit Card Processing
Make Work From Home Work Great
Give Road Warriors Seamless Connectivity
Make Video Conferencing Unbreakable
Connect Better to Cloud Services

Peplink SD-WAN Business Continuity BY ITPRO

06 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้ชม 1544 ครั้ง

Engine by shopup.com